เรื่อง : บรรยากาศการเยี่ยมชั้นเรียน ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (EP) โดยรองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา และคณะศึกษานิเทศ

บรรยากาศการเยี่ยมชั้นเรียน ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (EP) โดยรองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา และคณะศึกษานิเทศ 08 พฤศจิกาคม 2564 (12:53 น.)   เข้าชม 280

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 นายณัฐพล  ฟอดสูงเนิน รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา และคณะศึกษานิเทศประจำโรงเรียน ได้มีการตรวจเยี่ยมชั้นเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (English Program) ในวันแรกของการเรียนแบบ on site ของนักเรียนโรงเรียนบุญวัฒนา